ทารก3เดือน ไม่ถ่ายมา5วันแล้วค่ะ

ทารก3เดือน ไม่ถ่ายมา5วันแล้วค่ะ แม่เครียดมาก รบกวนผู้รู้ผู้เชียวชาญช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทารก3เดือน ไม่ถ่ายมา5วันแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

น้องกินนมอะไรคะ? ถ้าน้องกินนมแม่ แล้วไม่ท้องอืด ไม่งอแง และน้องยังฉี่ปกติ ก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าน้องกินนมชงต้องไปหาหมอ