ผดผื่น

ทารก22วันแก้มเป็นผื่นจากรอยจูบ

8 ตอบกลับ

เด็กทารกจะเปนผื่นปกตินะคะ ถ้ามั่นใจว่าเกิดจากจูบก็ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ เพราะไม่รู้เกิดจากแพ้อะไรหรือติดโรคอะไรหรือป่าว อีกอย่างลูกเราอย่าให้ใครจับนะคะ บ้านนี้ล้างมือก่อนจับลูกทุกครั้ง ญาติหรือเพื่อนมาเยี่ยมก็ต้องให้ล้างค่ะ ห้ามกอดห้ามหอม ใครจะว่าเราก็ให้เขาว่าไป ลูกเราเปนอะไรไปไม่คุ้มกันนะคะ