ทารกถ่ายเหลวและชอบแหวะนม

ทารก1เดือน​8วัน​ อึเหลวและชอบแหวะนมหลังกินนมเกือบจะทุกมื้อ​ (จับน้องเรอหลังกินนมทุกมื้อ)​ปกติไหม แล้วมีวิธีแก้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แหวะนมบ้านนี้ตอนเล็กๆก็เป็นแทบทุกมื้อ ขนาดเรอแล้วบางทียังแหวะเลย โตมาสัก 4-5 เดือนจะหายเองจ้า

ปกติ ค่ะ