ทารก1เดือน 19วันถ่ายไม่ออก

ทารก1เดือน 19วันถ่ายไม่ออก ทานนมแม่อย่างเดียวค่ะ เบ่งจนหน้าดำหน้าแดง จนร้องให้น่าสงสาร ดูที่ก้นมีอึเหลืองๆ แต่เบ่งไม่ออก พาไปนั่งเบ่งแล้วก็ไม่ออดค่ะ จะช่วยลูกยังไงได้บ้าง #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทารกที่ทานนมแม่อย่างเดียวสามารถไม่ขับถ่ายได้เกือบ 2 อาทิตย์นะคะ เพราะนมแม่สามารถย่อยสลายได้หมดคุณแม่สามารถหาความรู้เพิ่มเติมได้ที่ google ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ5วันคุณแม่สวนเลยค่ะ

3y ago

สวนออกมา อึน้องเป็นก้อนไหมคะ ที่บ้านนี้ออกมาเป็นก้อนแข็งๆ เลย เลือดหยดด้วย เลยพาไปหาหมอค่ะ