ทายกันหน่อยแม่ๆท้องแบบนี้น่าจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย

ทายเล่นๆกัน ท้องแบบนี้แม่ๆว่าจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย 7เดือนกว่าแล้ว🥰❤️ #ทายกันเล่นๆคะ

ทายกันหน่อยแม่ๆท้องแบบนี้น่าจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย
30 ตอบกลับ

ดูจากเส้นกลางหน้าท้องน่าจะผู้ชายนะคะ บ้านนี้ก็ผู้ชาย

ท้องและสะดือลักษณะแบบนี้เหมือนกัน ซาวด์ได้หญิงค่ะ😄

แบบนี้จะได้หญิงหรือชายคะ 38wแล้วยังไม่ได้ซาวน์เลย🥰

3y ago

อยากได้ลูกสาวมากเลยคะแม่ๆ🥰 ต้องลุ้นอีกแล้ว จนตอนนี้น้องยังไม่ยากออกมาเลยเจ็บไปหมดแล้ว

ท้องแบบนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะแม่อยากรู้มาก

ท้องแรกสะดือแบบนี้ ของเราได้ผู้ชายจ้า

แม่ซาวด์มาแล้วได้ผู้หญิงค่ะ😂❤️❤️

แล้วแบบนี้แม่ๆว่า ชาย รึ หญิง คะ

3y ago

น่าจะผู้ชายแน่เลย😘

แล้วแบบนี้ละค่ะ ญ ช ค่ะ

น่าจะ ผญ. ค่ะ ลองเดาๆนะคะ

แลวแบบนี้ละค่ะ ช.ญ คะ