เดากันดูนะค่ะ🥰🤰

ทายกันน่อยค่ะว่าจะเป็นผญ.หรือผช.

เดากันดูนะค่ะ🥰🤰
35 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแหลมแบบนี้เหมือนกันจ้า ใจอยากได้ ผช

ทายว่าผู้ชายคะ ท้องแหลมเหมือนกันเลย555

ช.คะสะดือโบ๋ท้องแหลมเหมืิอนกันเลยคะ

ท้องเราก็แบบนี้ค่ะ ซาวได้หญิง

ชายหรือป่าวค่ะ..ดุท้องแหลมๆ

ชายค่ะ ท้องแม่แหลม

เดาว่า ผู้ชายค่ะ

ผุชายใช่ไหมแม่😄

น่าจะผู้ชายนะคะ

ทายว่าหญิงจ้า