ขอถามคุนแม่ทุกคนหน่อยค่ะ

ทามไมเวียนหัว ลุกเร๊วก็ไม่ได้ แต่กินข้าวก็ได้มากๆค่ะ คุนแม่ไหนที่แผ้ท้องเปนอาการแบบนี้บ้างค่ะ แต่ประจำเดือนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจครรภ์เลยจ้า แนะนำให้ตรวจแบบ 10 miu มีขายในวัตสันค่ะ มันตรวจได้ตั้งแต่ตอนที่ฮอร์โมนยังต่ำๆจ้า