คนท้องทานยาตัวนี้ได้ด้วยหราคะ

ทานได้ไหมคะใครรู้

คนท้องทานยาตัวนี้ได้ด้วยหราคะ
2 ตอบกลับ

ไม่เคยทาน แต่แนะนำว่ายาทุกชนิดที่นอกจากหมอสั่งให้ถามหมอก่อนทานนะคะ

5y ago

หมอเป็นคนให้มาเลยอยากได้ความเห็นจากเพื่อนๆเพราะไปหาหมอไม่เคยได้เพราะหมอไม่ค่อยอยากให้ยาตัวนี้เพราะยาอันตรายมากถ้าไม่จำเป็น​ แต่นี้หมอให้มาเลยไม่กล้าทานเพราะหมอใหม่