หอยเชลล์ อบชีส คนท้องทานได้ไหมคะ

ทานได้ไหมคะ ชอบมากค่ะ หอนเชลล์อบชีท ค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็ทานไปนะคะช่วงตั้งครรภ์ แต่ไม่ควรทานเยอะค่ะ เราทานแค่ 2-3 ตัว พอหายอยากค่ะ อาหารทะเลเราทานบ่อย แต่ยกเว้นพวกหอยค่ะ พยายามเลี่ยงค่ะ

เรากินในร้านซานตาเฟ่ 1-จาน มีไม่กี่ตัว พอหายอยากค่ะ