มีเเม่ๆคนไหนได้ยาตัวนี้มาทานบ้างค่ะ

ทานแล้วเป็นยังไงบ้างคะ บ้างนี้ทานแล้วเวียนหัวอยากอาเจียนมากเลยคะ

มีเเม่ๆคนไหนได้ยาตัวนี้มาทานบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

เคยได้แต่เม็ดสีเหลืองคะ เราไม่แพ้ยา ถ้าแม่มีอาการควรแจ้งหมอนะคะให้เขาเปลี่ยนยาให้

4y ago

ขอบคุณจ้าา