foxy mommy ดีไหม

ทานแล้วประจำเดือนมาตรงเป็นปกติจิงมั้ยคะ ใครเคยทาน foxy cap ขอรีวิวทีค่ะ

10 ตอบกลับ

เราเองค่ะ เราค่ะ เคยปล่อยมานานไม่ท้องสักที ลองซื้อมาทาน 3 กล่อง คิดในใจว่า อ่ะก็ลองดู ผลออกมาคือ ทานไปได้ 25 เม็ด ประจำเดือนมาช้าไป 5 วัน ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดู ขึ้น 2 ขีด สรุปว่าท้องค่ะ ตอนนี้ จะสี่เดือนแล้วค่ะ

เราเคยกิน foxy cap หมดไป 1 เซต มี 4 แผง ไม่มีอะไรเกิดขึ้นนอกจากประจำเดือนเลื่อนค่ะ พอยาหมดเราก็หยุดกิน จากนั้นอีก 2 เดือน เราก็ท้องธรรมชาติค่ะ ก็ไม่รู้ว่าท้องเองหรือเพราะฮอร์โมนที่เคยกินยา

เคยทาน foxy cap ไปแล้ว 2 กล่อง ไม่ท้องเลยค่ะ น่าจะโฆษณาเกินจริง ที่แท้น่าจะเป็นยาประเภท ยาสมุนไพรสตรีแบบนั้นมากกว่าค่ะ ช่วยเรื่องผิวพรรณ อกฟูรูฟิตไรงี้ อย่าหลงเชื่อนะค่ะ

ตอนนี้ทาน foxy cap อยู่เหมือนกันค่ะ เพิ่งทานได้เดือนนึง แต่ยังไม่ท้องเลยค่ะ ก่อนหน้านั้นปล่อยมาปีนึงแต่ไม่ท้อง ทำ IUI ก็ไม่ติดค่ะ ว่าจะลองทานไปเรื่อย ๆ ดูค่ะ

เราทานแล้วมีเลือดออก ก่อนประจำเดือนมา ค่ะ แต่เป็นเลือดสีชมพู ใครเคยเป็นบ้างคะ ควรหยุดกินมั้ย

เคยซื้อมากินค่ะ กินไป2แผง ไม่ท้อง มีแต่น้ำหนักที่เพิ่มขึ้น เลยหยุดทานไป

ตอนนั้นทานไป 3-4 กล่องได้ ไม่ท้องค่ะ น่าจะโฆษณาชวนเชื่อเกินจริงค่ะ

ตามค่ะ อยากรู้ว่าทานแล้วมีใครท้องบ้างคะ

ท้อง ค่ะ เเต่ เเท้ง ตอน6สัปดาห์

5y ago

😇

ทานไงค่ะไห้ท้องค่ะ