สอบถามค่ะแม่ๆ ทานโปรตีนเอ็มเวมั้ยค่ะ

ทานแล้วดีมั้ยค่ะ

สอบถามค่ะแม่ๆ ทานโปรตีนเอ็มเวมั้ยค่ะ
11 ตอบกลับ

ท่านอยู่ค่ะ แม่ย่าบังคับทาน😅จริงๆเขาไม่ชอบ แต่ต้องกิน โดยรวมดีมากค่ะ บำรุงน้องในครรภ์ได้ดีมากค่ะแล้วอีกอย่างช่วงแรกที่ท้องแม่กินข้าวไม่ได้เลยอ้วกหมด ดีที่ได้กินโปรตีนตัวนี้แทนน้ำหนักแม่ขึ้นเอาส่วนน้องน้ำหนักตามเกณฑ์เลยจ้า

2y ago

ค่ะถูกกว่าก็จริงแต่แม่ย่าเขาว่าตัวนี้ดีเขาชอบของเขา แพงก็ซื้อค่ะ

แอมเวย์ทานได้ค่ะ แต่ไม่แนะนำให้ทานบ่อยๆ ก่อนท้องทานแบบไหนให้ทานแบบนั้นค่ะ ไม่ต้องบำรุงมาก บ้านนี้ก็มีติดบ้าน ทานบ้างไม่ทานบ้าง แต่รับรองค่ะ ดีจริง เด็กแข็งแรงมาก พัฒนาการเกินวัยทุกคนค่ะ

บ้านนี้ทานคั้งแค่ท้องแรก น้องสุขภาพแข็งแรงดีคลอด3.1 โล ท้องนี้ก็ทานตอนไตรมาสที่2 จน ตอนนี้ไตรมาส3ลดปริมาณลงเหลือแค่วันเว้นวัน เพราะกลัวน้ำหนักเกิน แล้วจะคลอดเองไม่ไหวค่ะ

เรากินค่ะ เหลือเยอะเพราะก่อนท้องเรากินตลอดค่ะ แต่พอท้องเราลดลงมาเป็น2-3วันกินที กินสลับกับนมวัว นมอัลมอนด์ กลัวกินอย่างเดียวเยอะไปแล้วน้องจะแพ้

โปรตีนบางอันห้ามคนท้องทานนะคะ ลองอ่านข้างกล่องก่อนนะคะ เคยเกือบทานยี่ห้อแพงๆยี่ห้อนึงเค้าเขียนชัดเจนเลยค่ะว่าห้ามคนท้องทาน

บ้านนี้กินค่ะ แต่กินน้อยกว่าตอนไม่ท้อง รุ่นพี่แนะนำให้กินต่อเนื่องลูกออกมาแข็งแรงสมบูรณ์มาก ทานไปเรื่อยๆจนคลอดเลยนะค่ะ

ทานตัวนี้ค่ะ ตั้งท้องสองเดือน ตอนนี้เจ็ดเดือนแล้วค่ะ ผสมกับนมนะค่ะ

ตอนนี้ทานอยู่เหมือนกันค่ะ ทานผสมนมแพะค่ะ แม่ย่าบังคับไห้ทานค่ะ

2y ago

แม่ย่าบังเหมือนกันเลยค่ะ😅 เราไม่ชอบไม่กินก็ไม่ได้55

ไม่ควรกินเยอะนะคะ ส่วนผสมส่วนใหญ่เป็นสารก่อภูมิแพ้

ทานคะ ตอนนี้ทานเป็น ช็อกโกแลต