สำลัก

ทานอาหารแล้วสำลักบ่อยๆค่ะช่วงนี้ คอยสังเกตตัวเองตลอดค่ะ ขณะรับประทานอาหารแล้วไม่ได้พูดอะไรนะคะ ยังสำลักเลยค่ะ อยากสอบถามแม่ๆว่า จะเป็นอันตรายต่อน้องไหมคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้4 เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่าเป็นอันตรายต่อลูกนะคะ แต่กลัวอาหารติดคอคุณแม่ค่ะ ถ้าแบบนั้นอันตรายค่ะ

อันตรายต่อคุณแม่มากกว่าค่ะ หาเวลาไปหาหมอนะคะแม่