แพ้ท้องมาก

ทานอะไรไม่ได้เลยอ้วกออกหมด อาหารไม่ย่อย ทานเข้าไปไม่ถึง10นาที อ้วกออกหมดเลย แม้แต่นม น้ำเปล่า ก็อ้วกค่ะ มีวิธีแก้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองดื่มน้ำขิงสักหน่อยดูนะคะแม่ แต่ถ้าอาการไม่ไหวก็ไปรพ. ให้หมอจัดยาแก้แพ้แก้อาเจียน

5y ago

ลองแล้วค่ะ เป็นน้ำขิงกับใบเตยอุ่นๆ ไม่ช่วยเลยค่ะ😂 หมอให้ดามามีนมาทานค่ะ แต่ง่วงมาก ก็ช่วยบรรเทาได้นิดนึง