แพ้ท้องหนักมาก 7 สัปดาห์ ให้น้ำเกลือไป 2 รอบเเล้วค่ะ

ทานอะไรไม่ได้ อาเจียนออกหมด บางครั้งไม่มีอะไรออกมา มีเเต่น้ำขมๆ ไม่ได้กินข้าว กินน้ำมา 3 วันเเล้วค่ะ อยู่ ตปท. ลำบากมากๆเลยค่ะ ยาที่หมอให้มากินเเก้เเพ้ก็ไม่ได้เรื่อง อ่อนมาก พอมีวิธีช่วยไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #เราเป็นแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

ตอนแตอนแพ้หนัก ๆ เรากินน้ำหวานกับขนมปังเอาค่ะ เพราะกินอย่างอื่นไม่ได้เลย