เรื่องไต

ทานอะไรได้เพื่อบำรุ่งไตระหว่างท้อง

3 ตอบกลับ

คุณแม่เป็นโรคไตหรือเปล่าคะ ถ้าเป็นโรคไต แนะนำให้ปรึกษาคุณหมอนะคะ เพื่อหลีกเลี่ยงอาหารที่มีผลต่อโรคไต นอกนั้นรับประทานได้ตามปกติค่ะ เลือกอาหารที่ดี มีประโยชน์ต่อร่างกายค่ะ

ไตทำงานไม่เหมือนคนทั่วไปทำงานไม่เต็ม100 คะ แต่ไม่ถึงขั้นฟอกไตคะ