ท้อง 7 อาทิตย์ อาหารย่อยเร็วมาก ปกติมั้ยค่ะ

ทานอะไรเข้าไปแปปเดียวย่อย ถ้าท้องว่างจะอาเจียนทันที

2 ตอบกลับ

ช่วงนี้หิวอะไรให้กินเลยค่ะ ไม่งั้นแพ้หนัก พยายามกินของบำรุงนะคะ

ปกติค่ะ อย่าปล่อยท้องว่าง ต้องมีของกินติดตัวตลอดค่ะ