ตอนนี้ท้องได้ 7สัปดาห์ มีอาการแพ้ท้องหนักมาก เวียนหัวคลื่นไส้อยู่ตลอดเวลา

ทานอะไรเข้าไปก็อ้วกออกมาหมด จนไม่มีแรงจะเดินแล้ว ยกหัวขึ้นแทบไม่ได้ บ้านหมุนติ้วๆ ไปฉีดยาแก้แพ้ท้องก็ยังไม่ทุเลาลง มีอะไรที่ช่วยบรรเทาได้บ้างไหมค่ะ ไม่กล้านั่งไม่กล้าเดินไปไหนเลย อยู่แต่ในบ้านไปทำงานก็ไม่ไหว

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำขิงดูค่ะ กินข้าวต้มร้อนๆ ถ้าอ้วกหนักมากดื่มน้ำเกลือแร่ค่ะแก้อาการช้อคได้