แฟนผมท้อง 8สัปดาห์ มีอาการแพ้ท้องหนักมาก กินปุปอ้วกปัป บางวันแทบไม่มีอาหารถึงท้อง แบบนี้ปกติไหมครับ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะสำหรับคนแพ้มาก เราก็เป็น ถ้ากินพวกข้าว อาหารไม่ได้ เราเลือกกินน้ำผลไม้ นม หรือผลไม้แทนค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากครับ 🙏

หรือมีอาหารเสริมหรือมีอาหารแบบไหนแนะนำบ้างครับ เห็นละสงสารแฟนมากครับ 🙏