เเม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทานอะไรน้ำหนักถึงลงลูกเยอะๆบ้างคะ😅 บ้านนี้กินทั้งไข่กินทุกอย่าง เเต่น้ำหนักลงลูกน้อย ลงเเม่เยอะกว่า

4 ตอบกลับ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

กินทุกอย่างกินทั้งวันค่ะ55555

นมถั่วเหลือง+น้ำเต้าหู้ ค่ะ

นมแพะก็ช่วยได้ค่ะแม่