เลือดจาง

ทานอะไรที่ไม่ให้เลือดจางดีค่ะ. ให้น้ำหนักเพิ่มขึ้นด้วย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เลือดจางขณะตั้งครรภ์ หมอให้กินอาหารประเภทตับเยอะๆ กินยาตามที่หมอจ่ายอย่างสม่ำเสมอตอนนี้ค่าเลือดปกติแล้วค่ะ ✌😊

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หมอไห้ยามาเพิ่ม เเล้วต้องทานอาหารพวก เนื้อ นม ไข่ ปลา ทุกวันค่ะเพราะค่าเลือดแม่บ้านนี้ต่ำ