น้ำหนักลูก

ทานอะไรถึงจะช่วยให้ลูกนน.เพิ่มบ้างคะตอนนี้ท้องได้32wแล้วนน.ลูกยังน้อยอยู่เลย

17 ตอบกลับ

ไข่ต้ม+นม+กล้วยน้ำว้าค่ะ น้ำหนักจะลงลูก

36 w แม่ขึ้นมา 15โล ลูกแค่ 2200เองค่ะ

4y ago

ใช่คะลงมาเต็มๆเลยแม่ขึ้นมา10โล

ไข่ค่ะ โดฟวันละ 2 ฟองเลยจ้า

ทานเนื้อ นม ไข่ จ้า

เนื้อนมไข่กล้วย จ้า

ในยูปทูปมีบอกค่ะ

4y ago

น้อยคนค่ะ ที่จะมีข้อมูลการกินแล้วลงลูก ยูทูปไม่ใช่โซเชี่ยวนะค่ะ แต่จะมีคนทำคลิปโดยหาข้อมูลจริง

กล้วย นม ไข่