เบื่ออาหารช่วง 36+5 ใครมีคำแนะนำบ้างคะ

ทานอะไรก็ไม่อร่อย เป็นเบื่ออาหาร น่าจะคล้ายๆ อาหารแพ้ท้อง ช่วง เริ่มตั้งครรภ์ แม่ๆ ขอคำแนะนำหน่อยต้องทำไง

1 ตอบกลับ

ลองทานผลไม้ก่อนมื้ออาหารนะคะ มะละกอ มะม่วงสุก กล้วย หรือส้ม พวกนี้ค่ะ