หมอให้ยาธาตุเหล็กมาทาน

ทานยาแล้วรู้สึก แน่นหน้าอก หูอื้อ เหนื่อย ควาทานต่อหรือเลิกทานเลยคะ

2 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอฝากครรภ์ดูค่ะแม่ เผื่อหมอจะเปลี่ยนตัวยาหรือเวลาในการกินให้ค่ะ ยาบำรุงทุกตัวที่หมอให้มา จำเป็นต่อตัวแม่และลูกน้อยในท้องมากค่ะ

ควรปรึกษาหมอคะ เพราะหมอให้ธาตุเหล็กมาแสดงว่ามีภาสะซีดหรือเลือดจาง ถ้าหยุดเอง เกรงว่าไปตรวจรอบหน้าจะไม่ดี หรือเลือกจางมากกว่าเดิมก้อไม่ดี