แม่ๆคะบ้านนี้ท้องแค่5 week แพ้ท้องหนักมาก จนทานอะไรไม่ได้เลย แม่ๆมีวิธีแก้ เบื้องต้นยังไงบ้างคะ

ทานยาแก้แพ้ท้อง เช้า กลางวัน เย็น ก็ยังไม่เบาค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราทำไรไม่ได้เลย นอกจากนอน ยาเอาไม่อยู่ แต่ก็ดีกว่าไม่ได้กิน ทรมานมาก จิบน้ำขิงเอา ช่วยได้เบาๆ สีบปะรดแช่เย็นๆ ช่วยได้นะ สดชื่นมาก มะยม มะนาว นี่ โล่งเลย