กินยาบำรุงไม่ได้

ทานยาบำรุงเลือดไม่ได้เลยค่ะ..คุณหมอเปลี่ยนยาให้3ครั้งแล้วกินแล้วก็อ๊วกหมือนเดิตอนนี้น้ำหนักลงไป5โลแล้วค่ะ...ช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อยู่ในช่วงแพ้ท้องหรือเปล่าคะ

3y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ..จะทำตามนะคะ