แพ้ยาที่หมอให้

ทานยาบำรุงที่คุณหมอให้มาไม่ได้เลยค่ะ พอทานแล้วมีอาการอาเจียน คลื่นไส้ทั้งคืน แม่ๆท่านไหนมีวิธีกินแนะนำบ้างมั้ยคะ หรือว่าจะแนะนำยาบำรุงตัวอื่นก็ได้ค่ะ #20วีคกว่าๆแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอให้กิน nataral -ez แทนค่ะ ไม่คลื่นไส้ ไม่อาเจียน