แนะนำตัวยาที่สามารถตั้งครรภ์ได้

ทานยาตัวไหนค่ะที่สามารถตั้งครรถ์เเนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีแต่ทานเพื่อบำรุงค่ะ คือโฟลิค ทานบำรุงก่อนท้องได้ ยาที่ทำให้ตั้งครรภ์ไม่มีค่ะ ถ้าไม่มีเพศสัมพันธ์ทานแต่ยาก็ไม่ตั้งครรภ์ค่ะ