ขอสอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่ท่านใดติดโควิค ในช่วงขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ *ไปหาหมอมาแล้วมาให้ยา favipiravir มา

ทานยาตัวนี้ในขณะตั้งครรภ์ได้ไหมค่ะ (ตอนนี้ท้องได้ 14 week)#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ คุณแม่ท่านใดติดโควิค ในช่วงขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ
*ไปหาหมอมาแล้วมาให้ยา favipiravir มา
29 ตอบกลับ

ได้แจ้งหมอว่าตั้งครรภ์ไหมค่ะ ยาตัวนี้เหมือนจะเป็นยาต้าน ตอนเราติด เขาไม่ให้ทานค่ะ ให้ทานแก้แพ้ กับแก้ไอ ให้ทาน 5 วันก็หยุดเลย