ตั้งครรภ์ยากไหม

ทานยาคุมเยอะ แล้วพึ่งหยุดยา อยากตั้งครรภ์จะตั้งครรภ์ได้ยากไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

46 ตอบกลับ

แล้วแต่ร่างกายแต่ละคนจ้า บ้านนี้กินยาคุม 6 ปี หยุดกิน 1 ปี นึกว่าจะไม่มาแล้ว แต่ก็มาแบบงงๆ ตอนนี้ 10 วีคแล้ว😊