ตั้งครรภ์ยากไหม

ทานยาคุมเยอะ แล้วพึ่งหยุดยา อยากตั้งครรภ์จะตั้งครรภ์ได้ยากไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

46 ตอบกลับ

บำรุงที่แฟนเพิ่มด้วยค่ะ ปัจจัยติดยากง่าย ขึ้นอยู่กับคนสองคนเลยค่ะ อย่าเครียดด้วยค่ะเครียดจะยิ่งไม่ติด

2y ago

😊ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ทานยาคุมมา8ปี ปล่อยได้2เดือนน้องมาค่ะ แบบนี้น่าจะขึ้นอยู่แล้วแต่คนนะคะและร่างกายด้วยค่ะ

อยู่ที่ฮอร์โมนของแต่ละคนมากกว่าค่ะ บ้านนี้กินมา13ปี ปล่อย1ปีถึงท้อง ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ 😊

กินยามาหลายปี ลืมกินบางวันในเดือน ล่าสุด น้องก็มาเลยค่ะ น่าจะแล้วแต่ฮอร์โมนแต่ละคนค่ะ

ไม่รู้ว่าแต่ละคนจะเหมือนกันไหมนะคะ แต่เรากินมาเป็น10 ปี หยุดไปไม่กี่เดือน ท้องเลยค่ะ

บ้านนี้กินมา10กว่าปี แล้วหยุดกินมา3ปี เพื่งจะมาอีกคนคะ ตอนนี้ได้ 11 วีคแล้ว ดีใจสุดๆ😊

แล้วแต่สภาพร่างกายของแต่ละบุคคลด้วยค่ะ บ้านนี้กินมา 5 ปีหยุดได้ 3 เดือนน้องก็มา

บ้านนี้ทานยาคุมมา8ปีหยุดกินยาเดือนเดียวน้องมาเลยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์20สัปดาห์

บ้านนี้กินเกือบๆ7-8ปี กินตลอด พอเป็นโควิด สงสัยลืมกินน้องมาเลยค่ะ มาง่ายมาก

บ้านนี้กินยาคุมเกือบ 8 ปีพอหยุดกิน 2 เดือนน้องมาเลยค่ะตอนนี้ 31 วีคแล้ว☺️

2y ago

😊😊