ตั้งครรภ์ยากไหม

ทานยาคุมเยอะ แล้วพึ่งหยุดยา อยากตั้งครรภ์จะตั้งครรภ์ได้ยากไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

46 ตอบกลับ

บ้านนี้กินยาคุมมา13ปี หยุดกิน1เดือนกว่าน้องมาเลยค่ะ

บ้านนี้ทานยาคุมมา 6ปี พอหยุดกิน2เดือนน้องมาเลยจ้า

เรากินยาคุมมาตลอด 4 ปี หยุดกิน 1 ปีเต็มน้องถึงมาค่ะ

น้อยสุด2-3เดือนค่ะ มาก8-9เดือน นานกว่านี้ควรพบหมอ

เรากินยาคุมมา9ปี ปล่อยมา1ปีเต็ม กว่าน้องจะมา😁

ส่วนตัวหยุดกินไม่ถึง2-3 อาทิตย์น้องก็มาเลยค่ะ

บ้านนี้กินมา11ปี หยุดเดือนเดียวติดเลยค่ะ 😅😅

ไม่เกี่ยวนะคะ เราหยุดกิน1เดือน ท้องเลย🤣🤣

บ้านนี้คุมมาปีกว่า หยุดคุม3เดือนมาเลยค่ะ

กินมา3ปีค่ะลืมกินแค่2สัปดาห์ท้องเฉย