ตั้งครรภ์ยากไหม

ทานยาคุมเยอะ แล้วพึ่งหยุดยา อยากตั้งครรภ์จะตั้งครรภ์ได้ยากไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

46 ตอบกลับ

กินมา5-6ปี ไม่ได้กิน 5วัน น้องมาเลยค่ะ

บ้านนี้หยุดกิน2เดือนน้องมาเลยค่ะ

กินมา2ปี หยุดกิน4เดือนติดค่ะ

บ้านนี้ 2 เดือนป่องค่ะ

2 เดือนมาเลยค่ะ 😆

แล้วแต่คนค่ะ