ทานยาคุมนาน

ทานยาคุมมา10 ปีตอนนี้เลิกทานมา4 เดือนแล้วคะปล่อยให้มีน้องยังไม่ติดเลยคะแม่ๆๆมีคำแนะนำบ้างไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทานมา 10 ปีเหมือนกัน พอรู้ว่าจะแต่งงานก็หยุด แต่ยังไม่ปล่อย หลังจากเริ่มปล่อยจริงจัง ไม่เกิน 3 เดือนก็ท้องค่ะ แต่ถ้านับจากที่เริ่มหยุดทานก็สัก 7 เดือน เราออกกำลังกายตอนเช้าหวังจะให้ลดหน้าท้องเฉยๆ แต่อาจจะทำให้แข็งแรงขึ้น กินนม กินไข่ กิน Folic แต่ก็มีดื่มตามปกตินะคะ แม่เราบอกว่าถ้าเราแข็งแรงเค้าก็มาค่ะ อย่าใช้พวกเจลหล่อลื่น durex เพราะมีส่วนทำให้อสุจิตายหรือไม่แข็งแรง นี่กำลังจะคลอดในตอนที่อายุ 36 ด้วย เอาใจช่วยขอให้สมหวังค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ ทางนี้ดูแลตัวเองรอตัวน้อยทุกเดือนเลยคะ อายุ38 แล้วคะ

เราก้อทานมา10ปีเหมือนกันค่ะ รอน้องมาเหมือนกัน สู้ๆนะค่ะ

4y ago

ค่ะขอให้สมหวังเร็วๆนะค่ะ