มีแม่ๆคนไหนทานมาม่าตอนท้องบ้างค่ะ และทานได้ไหมค่ะ

ทานมาม่าได้ไหมค่ะ คืออยู่ๆก็อยากกินค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เส้นบะหมี่ญี่ปุ่น(เส้นเมนดาเกะ) มาต้มแทนมาม่าค่ะ แล้วใส่ผัก ใส่ไข่ ใส่กุ้ง จากนั้นก็ปรุงเอาค่ะ พอแก้อยากมาม่าได้ เพราะเส้นตัวนี้ไม่มีความเค็มเลย น่าจะดีกว่ามาม่าหน่อยนึงค่ะ

ทานได้จ้าา เราก้ทานแต่ไม่บ่อย แนะนำนะคะ เทน้ำแรกทิ้ง เพื่อลดโซเดียมในมาม่า แล้วตั้งใหม่ ต้มปกติ เติมผัก เนื้อสัตว์ และใข่ด้วยนะคะแม่😊

เห็นแม่ๆคนอื่นบอกโซเดียมสูงเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ แถมไม่มีประโยชน์กับลูกด้วย แม่กินก๋วยเตี๋ยวแทนดีกว่าค่ะ

ทานได้คะแต่อย่าทานบ่อยมาก ไม่มีสารอาหารอะไรเลยคะ ทางที่ดีควรทานให้ครบห้าหมู่พักผ่อนให้มากๆจะดีกว่านะคะ

ทานได้ค่ะ เพิ่มไข่ ผัก เนื้อสัตว์ เข้าไป นานๆทีทานให้หายอยาก Happy ค่ะ 😁

ทานได้คะ แต่ใส่ผัก เนื้อ ไข่ด้วยคะจะดีกว่า

ทานได้คะ เเต่นานๆทีนะคะเอาเเค่พอหายอยาก

กินได้ค่ะแต่นานๆกิน

ได้ค่ะ ใส่ผักใส่ไข่

ได้ค่ะ พอหายอยาก