สอบถามน่อยจ้า

ทานมาม่าวันละ 2 3 ห่อจะอันตรายไหมคะ ตั้งครรภ์#ท้องแรกคะ เบื่ออาหารอยากกินมาม่า กินบ่อยจะมีผลเสียต่อลูกไหมคะ ไตรมาสแรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

โซเดียมสูงนะคะ ถึงจะล้างน้ำทิ้งไปหลายรอบ เอาเป็นนานๆทีจะดีกว่าค่ะแม่ มีผลกับน้องด้วยค่ะ