ท้องผูก

ทานผักผลไม้นมเปรี้ยวโยเกิร์ตก็ไม่ได้ผลเลยค่ะ ถ่ายที ทวารฉีกเลือดไหล ทรมานมากๆเลยค่ะ มีวิธีแก้ยังไงได้บ้างคะ 26w

36 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 25 w ปวดๆๆปิดๆๆทรมาน

บ้านนี้ ทานส้ม ทุกวันค่ะ วันละ2-3 ลูก

กินมะขามสดพร้อมดื่มน้ำเยอะๆ

บ้านนี้กินมะนาวกับเกลือค่ะ

ลองกินมะขามหวานดูนะคะ

กินน้ำวันละสองลิตรคะ

บ้านนี้กินมะละกอสุกค่ะ

5y ago

บ้านนี้พึ่งกินค่ะ ลองแล้วได้ผลค่ะ

ปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ

กินน้ำส้ม มาลี ค่ะ

กินมะขาม มะยม ค่ะ