หลังคลอด

ทานผลไม้อะไรไม่ได้มั้งค่ะ หรือทานอาหารอะไรบ้างค่ะ

4 ตอบกลับ

ทานได้หมดค่ะแต่งดผลไม้หมักดองค่ะ อาหารก็เป็นรสอ่อนๆงดของหมักดองเช่นกัน แอลกอฮอก็งดเลยนะค่ะคุณแม่

เรากินปกติค่ะ เว้นของหมักดอง แอลกอฮอล์และคาเฟอีน

ทานได้ทุกอย่างยกเว้นของหมักดองค่ะ

งดแค่ของหมักดองและแอลกอฮอล์ค่ะ