แพ้ท้องแปลกๆ

ทานน้ำเปล่าแล้วรู้สึกคลื่นไส้จะอาเจียนตลอด มีแม่ๆท่านไหนแพ้ท้องแล้วเป็นเหมือนกันบ้างคะ แม่มีวิธีจัดการยังไงและแก้ไขยังไงกันบ้าง นมก็ทานไม่ได้ ทานได้เฉพาะน้ำเต้าหู้อย่างเดียวเลย ท้องสองค่ะ ท้องแรกไม่เคยแพ้เลย#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ ๆ ค่ะแม่ ส่วนเราแพ้ไก่กับไข่แค่คิดว่าต้องกินก็ตีตื้นขึ้นคอมาเลย พวกรูปคลิปอาหารเห็นปุ๊บพะอืดพะอมปั๊บ แทบไม่ได้เล่นเฟซเลยค่ะ เพื่อนในเฟซก็ใจร้ายมากขยันแชร์รูปอาหารทุกวัน 🤣

2y ago

เรากินดุเดือดมากค่ะ หิวแบบหิวมาก 3 เดือนแรกกินวันละ 5 มื้อเลยกินเยอะจนแม่กับสามีห้ามไม่ให้กินข้าวเลยค่ะ

ช่วงแพ้หนักๆ บ้านนี้กินน้ำหวานค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แค่จะดื่มน้ำกับยาด้วย ก็พากลืนไม่ลงไปอีก เมื่อไรจะพ้นช่วงนี้ คนเป็นแม่นี่ต้องอดทนหลายๆอย่างเลย 😥