14 สัปดาห์

ทานนมไม่ได้เลย เป็นอะไรไหมคะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

นี่พยายามให้ได้อาทิตละครั้ง ได้บ้างไม่ได้บ้างบางอาทิตย์ก็น้ำเต้าหู้ อีกอย่างปกติไม่ได้กินนมอยู่แล้วกินเยอะไปเดี๋ยวแพ้(ข้ออ้างไปอีก55)

ทานอย่างอื่นเสริมแทนค่ะ เราก็แพ้นมค่ะ ทานอาหารที่มีประโยชน์ตามโภชนาการให้เยอะๆ กล้วย ไข่ต้ม กินไปค่ะ