นม

ทานนมแอนมัม รสผลไม้รวม ทานได้แต่รสนี้เพราะไม่กินนมมันคาว #มีคนบอกว่ามันไม่ค่อยมีประโยชน์ จริงหรือป่าว

2 ตอบกลับ

มีประโยนช์ค้ะ ตั้งกินหั้ยครบ ปริมาณที่คุนแม่จะได้รับ. ต่อวันวัน1 กิน3กล่องถึงจะได้รับ100%กินสลับกันไปค่ะ กะนมอื่น

ก็จริงน่ะคะ แนะนำแบบชงค่ะ บ้านนี้ทานของตราหมีค่ะ หมดไป5กล่อง