อุจจาระเหลืองทองเหนียวเหมือนกาว

ทานนมแม่วันละประมาณ2 ozl +เข้าเต้า +ทานนมเสริม ถ่ายออกมาเหนียวมาก ยืดๆเหมือนกาว แม่ๆคนไหนเคยเจอบ้างคะ ปกติมั้ย

1 ตอบกลับ

ครั้งละ 2 ออนซ์ใช่ไหมคะ ไม่ใช่วันละ 2 ออนซ์เนอะ เข้าใจว่าน่าจะเป็นเด็กแรกเกิดใช่ไหมคะ ถ้าอุจจาระไม่มีเลือดปน สีไม่ผิดปกติ ก็ไม่เป็นไรค่ะแม่