สอบถามคะ ถ้าจะทาน DHA-1250ตัวนี้ทานได้ไหมคะ ทานในช่วงตั้งครรภ์ค่ะ

ทานตัวนี้ได้ไหมคะ

สอบถามคะ ถ้าจะทาน DHA-1250ตัวนี้ทานได้ไหมคะ ทานในช่วงตั้งครรภ์ค่ะ
4 ตอบกลับ

ยาบำรุงนอกเหนือหมอสั่ง..ปรึกษาหมอฝากครรภ์ก่อนดีกว่าค่ะ

แนะนำปรึกษาคุณหมอนะคะ คนท้องไม่ควรหายามาทานเองคะ

ปรึกษาหมอดีกว่านะคะ ซื้อยามาทานเองไม่ได้นะคะ

ปรึกษาคุณหมอก่อนค่ะ อย่าทานเอง