ท้อง 7 เดือนกินดอกแคได้ไหม

ทานดอกแคไปค่ะ แล้วพึ่งอ่านเจอว่ามีฤทธิ์ในการขับเลือด มีผลทำให้แท้ง เด็กในครรภ์จะเป็นอันตราย แม่ๆบ้านไหนทานบ้างคะ ทานแล้วจะมีผลอะไรมั้ยคะ รู้สึกกังวลค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานนะคะเพราะชอบมากน้องก็ดิ้นปกติดีนะคะ

2y ago

น้องก็ดิ้นดีปกตินะคะ แต่แม่แอบกังวล😅 พอไปอ่านเจอแล้วไม่มั่นใจน่ะค่ะ ขอบคุณมากนะคะ☺️