อาการแพ้ท้อง ทานอาหารไม่ได้

ทานข้าวไม่ได้ แรกๆกินจุมากคะหิวตลอด ช่วงหลังกินข้าวไม่ได้ ไม่อยากอาหารเลย กินได้แต่น้ำอัดลม และอาหารรสจัด แต่กินแล้วแสบท้อง มีวิธีอย่างไรได้บ้างคะ พยายามฝืนทานข้าวแล้ว แต่มันจะอาเจียนคะ

1 ตอบกลับ

เราพยายามกินทีละน้อยเอาค่ะ น้ำอัดลมก็อยากค่ะตอนแรกๆ แต่พอหมอนัดตรวจเลือดน้ำตาลสูง กลับมาก็เปลี่ยนเป็นทานน้ำโซดามะนาวแทน ซ่าๆ เปรี้ยวๆ เย็นๆชื่นใจดีค่ะ

3y ago

ส่งสัยต้องลองน้ำมะนาวโซดาแทนบ้างแล้วคะ ถ้าไม่กินอะไรให้ชื่นใจกินข้าวไม่ได้เลยคะ