ทานของสีเข้มหรือสีดำมีผลต่อสีผิวของลูกในท้องไหมคะ

ทานของสีเข้มหรือสีดำมีผลต่อสีผิวของลูกในท้องไหมคะขำๆๆคะ

5 ตอบกลับ

ไม่มีผลค่ะ...ตอนท้องชอบอานเฉาก๋วยมาก ลูกออกมาขาวจั๋วค่ะ(เเต่พ่อเเม่ขาวนะคะ)

ไม่มีจ้ะแม่ สีผิวลูกขึ้นอยู่กับพันธุกรรมของพ่อและแม่จ้า

ขอบ คุ นคร อาสา เห็น เค้า ชอบ แซว คะคือชอบทานโอ้เลี้ยงมาก

ไม่มีผลจ้า อยู่ที่กรรมพันธ์ล้วนๆ

ไม่มีผลเลยจ้า