เรื่องการกินอาหาร

ทานขนมน้ำกระทิแตงไทย แล้วปวดท้องจี๊ดๆไม่ถึงชม.มีเลือดไหลออกมา ต้องแอดมิท(ไม่รุเกี่ยวกันไหม ท้อง3เดือนกว่าๆ) มีแม่ๆบ้านไหนเขาห้ามทานบ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

มีภาวะแท้งคุกคามตั้งแต่แรกรึเปล่าค่ะ เราว่าขนมน้ำกะทิแตงไทยไม่น่าเกี่ยวนะ ไปหาหมอเลยดีกว่าค่ะ