จะเล่าประสบการณ์จากการทานJessie mum แม่เป็นแม่ Full Time เลี้ยงลูกเองให้ทานนมแม่ขั้นต่ำทานนมแม่1ปี

ทานกระตุ้นให้นมมาตอนคลอดใหม่ๆ พอนมมาก็ทานต่อเพื่อเพิ่มน้ำนมให้เพียงพอกับลูก นมจะเข้มข้นไม่จางเลยค่ะ คือดีมากค่ะจนแม่ไปสมัครเป็นตัวแทนเพื่อมาขายให้ตัวเอง ทานJessiemumไปยาวๆเลยค่ะ 📌ถ้าคุณแม่ท่านไหนสนใจ 🌟แปะช่องทางติดต่อไว้นะคะ เดี่ยวแม่ทักไปให้คำแนะนำ ก่อนตัดสินใจ

จะเล่าประสบการณ์จากการทานJessie mum แม่เป็นแม่ Full Time
เลี้ยงลูกเองให้ทานนมแม่ขั้นต่ำทานนมแม่1ปี
1 ตอบกลับ

ดีมากค่ะ