น้อง 1 เดือน 10วัน

ทานS26สีทอง ถ่ายวันละ1ครั้ง ทุกครั้งที่กินนมเสร็จ จับเรอแล้ว แต่น้องนอนยากมาก เป็นทุกครั้งที่กินนมเสร็จเลยค่ะ อยากถามแม่ๆว่าต้องเปลี่ยน นมไหมคะ อุ้มก็ร้องดิ้น วางก็ร้อง ให้จุกหลอกก็คายออก เป็นทุกครั้งที่กินนมเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะยังเรอไม่หมด หรือท้องอืดรึป่าวคะ ลองทามหาหิงค์ให้น้องรึยังคะ

2y ago

ลองลดปริมาณลง แต่ให้ถี่ขึ้นดูไหมคะ