สอบถาทแม่ๆหน่อยค่ะ

ทางเราฝากท้องอีกที่นึ่งแต่อยากตรวจดาวซินโดมตามสิธบัตทองแบบนี้เราไปตรวจได้ไหม๊ค่ะหรือต้องตรวจโรงบาลที่ฝากท้องเท่านั้นค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ที่คุณแม่ฝากครรภ์เขาไม่ตรวจให้หรอคะ

1y ago

เลยอยากรุ้ว่าเราไปตรวจเองตามสิทได้ไหมแล้วเอาผลมาแจ้งที่โรงบาลฝากท้องได้หรือป่าว😅